เกี่ยวกับเรา

บริษัท ฮะกี่ลิ้มจิงเฮียง จำกัด

“บริษัท ฮะกี่ลิ้มจิงเฮียง จำกัด” ได้เปิดตำนานร้านจำหน่ายของฝากบนถนนเยาวราชมากว่า 50 ปีแล้ว เปิดสาขาแรก ในปี พ.ศ. 2508 มีสินค้าให้เลือกซื้อ มากกว่า 100 รายการ ทั้งผลิตภัณฑ์หมูแปรรูป ผลไม้แปรรูป ใบชา ขนมขบเคี้ยว และอื่นๆ อีกมากมาย สินค้าเมนูหลักในร้านนี้ คือ ผลิตภัณฑ์หมูแปรรูป เจ้าตำรับผลิตภัณฑ์ตระกูลหมู ที่มีรสชาติแสนอร่อย ซึ่งเป็นสูตรลับที่ถ่ายทอดกันมาเฉพาะคนในตระกูลเท่านั้น ตั้งแต่รุ่นคุณพ่อ ปัจจุบัน สืบทอดเป็นรุ่นที่ 2 สืบทอดตำนาน โดย คุณสุมิตร เลิศปัญญาโรจน์
ทั้งหมูแผ่น หมูหยอง หมูแท่งทอง หมูหยองเส้นทอง หมูแผ่นแท่งกรอบ สูตรเด็ดของทางร้านนี้อยู่ตรงที่มีโรงงานผลิตสินค้าเอง จึงสามารถปรับปรุงรสชาติให้อร่อยถูกปากอยู่เสมอ อีกทั้งยังมี Packaging ที่สวยสดงดงามทั้งแบบห่อ แบบกล่องกระดาษ และกระป๋องเหล็ก (แบบ Original) เหมาะสำหรับเป็นของขวัญหรือของฝากให้กับครอบครัว, ผู้ใหญ่ และเพื่อนๆ ได้ในทุกๆ เทศกาล ทางร้านจัดเป็นชุด Giftsets ที่เหมาะแก่การซื้อเป็นของฝากเนื่องในโอกาสพิเศษ โดยเฉพาะช่วงเทศกาลปีใหม่ยังมีการรับจัดกระเช้าของขวัญอีกด้วย

คุณภาพสินค้า

ทางร้านได้เน้นในการใช้นวัตกรรมสร้างสินค้าหมูแผ่น หมูหยอง เพื่อรักษาคุณภาพสินค้า หมูหยองกรอบ มีทั้งแบบเผ็ดและไม่เผ็ด จัดปรุงด้วยเครื่องปรุงสูตรพิเศษ โดยให้ความซื่อสัตย์กับลูกค้า และพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ปรากฎว่ามีผลตอบรับในทางที่ดีอย่างมาก และลูกค้าที่ได้มีโอกาสแวะเวียนมาอุดหนุนที่ร้านก็จะกลายเป็นลูกค้าประจำ และมีการบอกต่อกันอย่างกว้างขวางทั่วทุกสารทิศ ไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง สิงค์โปร มาเก๊า และจีน ถึงความอร่อยที่ไม่เหมือนใครของทางร้านจากตอนแรกที่วาง Core Target ไปที่กลุ่มครอบครัวหรือคนจีนเท่านั้น แต่กลับมีกลุ่มลูกค้าที่เพิ่มขึ้นไม่ว่าจะเป็น วัยรุ่น นักศึกษา หรือคนทำงาน ที่แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของ Product อย่างผลิตภัณฑ์หมูแปรรูป ที่สามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้ในทุกวัยนั่นเอง จนในที่สุดก็ขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน มี 4 สาขา